Chinh phục mọi thử thách với New Mighty 110S 7 Tấn

Chinh phục mọi thử thách với New Mighty 110S 7 Tấn

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn? Bạn đang muốn mua một chiếc xe vận tải đa năng, giúp bạn có thể đưa hàng hóa đến đích nhanh chóng hơn? Có một mẫu xe tải hứa hẹn sẽ giúp bạn chinh phục mọi cung đường, mọi vật cản, đánh bật mọi cơn say tốc độ để giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng hơn, đảm bảo hơn và an toàn hơn. Siêu phẩm đó chính là chiếc xe tải New Mighty 110S 7 Tấn của Hyundai.

Với chiếc xe New Mighty 110S 7 Tấn bạn có thể di chuyển một các hiệu quả và an toàn. Chiếc xe có tính năng tiết kiệm nhiên liệu, với động cơ khỏe mạnh sẽ giúp cho việc lái xe của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

New Mighty 110S 7 Tấn

Ưu thế vượt trội của mẫu xe New Mighty 110S 7 tấn

Chiếc xe tải này có khả năng chinh phục mọi khó khăn và vật cản trên con đường vận hành xe, giúp cho người lái có thể đến đích an toàn mà hàng hóa vẫn được đảm bảo.

Với trọng lượng tải lớn lên tới 7 tấn, mẫu xe New Mighty 110S của Hyundai sẽ giúp bạn trở được nhiều hàng hóa hơn, giúp cho việc vận chuyển nhanh chóng hơn rất nhiều.

Thêm nữa, chiếc xe có 3 chỗ ngồi rộng rãi, khoang cabin đầy tiện nghi sẽ cho phép bạn có thể đưa thêm những người đồng hành để cùng mình lái chiếc xe được đi xa hơn, đưa hàng hóa đến nơi nhanh chóng hơn. Khi có người đi cùng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc xử lý các tình huống và các khó khăn bất ngờ trên đường, từ đó mà sẽ hỗ trợ cho bạn vượt qua tất cả mọi khó khăn trên những chuyến hành trình dài ngày.

Ngoại thất khỏe mạnh – nội thất tiện nghi cùng với mẫu xe New Mighty 110S 7 tấn của Hyundai

New Mighty 110S 7 Tấn

Sẽ là một điều thật tuyệt vời nếu bạn sử dụng chiếc xe tải New Mighty 110S 7 Tấn này của Hyundai để vận chuyển hàng hóa của mình. Với ngoại thất mạnh mẽ, ấn tượng sẽ giúp cho bạn tự hào hơn về chiếc xe mà bạn đang cầm lái.

Chiếc xe được trang bị hệ thống đèn pha chiếu sáng hiện đại, giúp cho bạn có thể nhìn rõ mọi phía, mọi vật trong bóng tối một cách dễ dàng, hạn chế nhiều rủi ro và các sự cố trên hành trình vận chuyển. Đảm bảo đưa bạn đến nơi một cách an toàn nhất.

Bậc lên xuống được thiết kế chắc chắn, cho bạn một trải nghiệm lên xuống xe một cách dễ dàng.

Hệ thống gương chiếu hậu thiết kế cho góc nhìn lớn, giúp bạn quan sát được tổng quát tình hình giao thông trên đường, tăng độ an toàn hơn cho bạn và cho hàng hóa của bạn.

Chiếc xe có hệ thống ghế lái có thể điều chỉnh theo chỗ ngồi, giúp cho bạn có tư thế thoải mái nhất khi lái xe và vận hành chiếc xe của bạn. Về cơ bản, phần nội thất của xe rất rộng rãi, được trang bị đủ cho bạn những phương tiện cần thiết trong hành trình lái xe, đảm bảo cho bạn có một trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đồng hành cùng mẫu xe New Mighty 110S 7 tấn này của Hyundai.

Thông số kỹ thuật của xe tải tải New Mighty 110S 7 Tấn

Kích thước xe tải (D x R x C (mm))6,630 x 2,000 x 2,300
Chiều dài cơ sở (mm)3,775
Khoảng sáng gầm xe (mm)230
Chiều dài đầu / đuôi xe1,075 / 1,730
Vết bánh xe trước / sau1,680 / 1,495
Số chỗ ngồi3
Góc thoát trước/sau29 / 17
Khối lượng bản thân (kg)2,820

New Mighty 110S 7 Tấn

Hyundai Bắc Việt đại lý phân phối các mẫu xe tải giúp bạn chinh phục mọi thử thách

Mẫu xe New Mighty 110S 7 tấn nói riêng và các dòng xe được phân phối của Hyundai nói chung đều là các sản phẩm hướng tới sự an toàn, tiện lợi và giúp bạn vượt qua mọi thử thách trên những nẻo đường đầy bất ngờ và khó khăn. Hyundai tự hào đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, chất lượng đẳng cấp nhất.

Để giúp bạn chinh phục mọi thử thách trên mọi cung đường, Hyundai Bắc Việt

muốn đồng hành cùng quý vị với mẫu xe New Mighty 110S 7 Tấn để giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn cùng bạn

Hyundai Bắc Việt – giúp bạn hài lòng hơn với những sự lựa chọn của mình.

Liên hệ trực tiếp với Hyundai Bắc Việt để được hỗ trợ và tư vấn mua sản phẩm tốt nhất


Địa chỉ: 467 Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Call Now ButtonTư vấn miễn phí 24/24