Xe ô tô Hyundai – Bền bỉ, chất lượng, mạnh mẽ

Xe ô tô Hyundai – Bền bỉ, chất lượng, mạnh mẽ

Khi nói đến ví dụ về sự thành công của một hãng xe hơi nổi tiếng trong một vài năm gần đây, người ta sẽ nghĩ ngay đến cái tên Hyundai.

Hyundai là hãng sản xuất xe hơi đa quốc gia có quy mô lớn nhất tại Hàn Quốc và đồng thời cũng là nhà sản xuất lắp ráp ô tô, động cơ xe, tàu thủy lớn thứ 3 trên thế giới. Đúng như câu Slogan mà hãng đặt ra – “New Thinking. New Posibilities” (Tư duy mới. Tiềm năng mới), các sản phẩm của Hyundai luôn có một sự mới lạ, độc đáo nhưng cũng không kém phần bền bỉ, chất lượng mà mạnh mẽ.

Nguyên nhân dẫn đến sự thành công của Hyundai đã thay đổi rất nhiều. Trong giai đoạn đầu, họ bán những mẫu xe có độ bền cao và giá thành rẻ, nhưng giờ đây, sự hấp dẫn mới là động lực chính. Và có thể nói rằng, thành công của hãng xe Hàn Quốc chủ yếu là do những tiến bộ đáng kể trong phong cách thiết kế của họ.

Quay trở lại mẫu xe giá rẻ và thiết kế vui mắt mang tên Pony năm 1975, mẫu Stellar đầy góc cạnh của những năm 1980, và Lantra khá đơn điệu thời kỳ đầu những năm 1990, và thật khó mà tin rằng Hyundai lại đang tạo ra những mẫu xe với diện mạo mới hoàn toàn như i30 mới, iX35, i40 và Veloster.

xe ô tô hyundai

Thiết kế của xe ô tô Hyundai

Điêu khắc dòng chảy là triết lý thiết kế của xe ô tô Hyundai với tham vọng tạo ra xu hướng về thiết kế tân tiến. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và mang nguồn cảm hứng đó tái hiện trên một sản phẩm hiện thân cho năng lượng dồi dào và sự năng động của tự nhiên. Phá bỏ mọi rào cản của nghệ thuật và công nghệ, “Điêu khắc dòng chảy” đã tạo ra bản sắc thiết kế riêng độc đáo cho Hyundai.

Hyundai đã không ngừng sáng tạo, phá vỡ những giới hạn thông thường trong thiết kế để tạo ra những sản phẩm ô tô chất lượng, độc đáo mang bản sắc riêng Hyundai. Không những thế, tập đoàn còn đầu tư tìm tòi, nghiên cứu thịu yếu của người tiêu dùng thông qua những cuộc khảo sát bởi các trung tâm thiết kế trên thế giới để đưa ra những mẫu thiết kế bắt mắt, đẳng cấp. Đội ngũ thiết kế của Hyundai luôn tìm tòi để dự đoán và tạo ra xu hướng dẫn đầu trên toàn thế giới.

Công nghệ của xe ô tô Hyundai

Nền công nghiệp ô tô đang có những bước thay đổi nhanh chóng và tập đoàn ô tô Hyundai đang đầu tư ngày càng nhiều hơn nữa các nguồn lực để có thể nắm bắt và dẫn đạo công nghệ toàn cầu.

HTRAC: là hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Tùy thuộc vào chế độ lái, hệ thống này cho phép phân bổ các nguồn lực kéo giữa bánh trước và bánh sau. Nhằm mang đến cảm giác lái êm ái ngay cả trên đường gồ ghề, hệ thống này cung cấp động lực và sự ổn định.

xe ô tô hyundai

Phân bổ trọng lượng lý tưởng trên thân xe: Hyundai đã đạt tỷ lệ phân bỏ trọng lượng trước – sau là 51.2:48.8. Đây là một tỷ lệ lý tưởng khó đạt được, mang lại cảm giác vượt trội. Chiều dài cơ sở được mở rộng, nhằm mang lại vẻ ngoài năng động, phần mui xe đã được kéo dài. Với việc cải tiến khí động học, độ ổn định ở tốc độ cao cũng được cải thiện.

Công nghệ chống rung, ồn hiệu quả: Với cấu trúc khung khoang máy dạng tổ ong cho một kết cấu bền vững tối đa, giúp triệt tiêu độ rung khi động cơ vận hành. Đồng thời các vật liệu cao cấp được trang bị giúp khử tiếng ồn lọt vào trong khoang lái.

An toàn với phương châm tạo ra một chiếc xe an toàn với công nghệ tiên tiến nhất

Hyundai dã phát triển các công nghệ tăng cường an toàn nhằm bảo vệ người trong xe mọi tình huống. Hyundai cũng đã tiến hành các bài kiểm tra va chậm nhằm cải thiện và đánh giá về độ an toàn của xe.

Hệ thống khung của xe ô tô Hyundai được chế tạo bởi hợp kim với hơn 50% thép cường lực AHSS. Thép cường lực này giúp khung xe nhẹ hơn khoảng 60kg so với thép thông thường nhưng lại có sức chị đựng lớn hơn, đảm bảo khung xe bền vững, chống chịu các tác động ngoại lực nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho hành khách.

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Call Now ButtonTư vấn miễn phí 24/24