Với sứ mệnh cùng hợp nhất tạo nên một thương hiệu, một đẳng cấp, một nhà phân phối Hyundai tại Việt Nam. Hyundai Thương mại tự hào trở thành Đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Xe Thương Mại Việt Nam. Đồng thời, mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Việc trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công, Hyundai Thương mại đã tiến thêm một bước trên con đường chinh phục thị trường xe tải và xe khách trong nước. Trong tương lai, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc phục vụ nhu cầu trong nước. Mà còn hướng đến những thị trường tiềm năng ở nước ngoài.

Showroom của Hyundai Thương mại tọa lạc ngay trên tuyến QL39A – Tuyến đường huyết mạch quốc gia với vị trí đắc địa nối liền các tỉnh thành phố: Hà Nội – Hưng Yên – Hải Dương – Thái Bình – Nam Định – Hà Nam – Bắc Ninh. Đây cũng chính là yếu tố giúp chúng tôi có thể tiếp cận dễ dàng và phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, Chúng tôi xây dựng hệ thống bán hàng rộng khắp các tỉnh phía bắc như: Hải Dương, Sơn La, Bắc Giang … nhằm mục đích phục vụ khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Với trang thiết bị hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn GDSI của Hyundai toàn cầu, Hyundai Thương mại cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ vượt trội.

Để có thể thực hiện được những mục tiêu, kế hoạch mới Hyundai Thương mại luôn đề ra và giữ vững những GIÁ TRỊ CỐT LÕI trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Khách hàng

Hyundai Thương mại luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động. Chúng tôi xây dựng, phát triển văn hóa doanh nghiệp với mục tiêu mang đến những gì chất lượng nhất cho khách hàng, với kim chỉ nam hành động ” Sự hài lòng của khách hàng – là tôn chỉ hành động của Chúng tôi”.

Thách thức

Thị trường xe tải ngày càng cạnh tranh. Chúng tôi không cho phép mình tự mãn với những gì đã có mà luôn nỗ lực vượt qua những thử thách, giới hạn để thực hiện các mục tiêu đã đề ra.

Hợp tác

Hyundai Thương mại cùng hệ thống các đại lý ủy quyền khác sẽ cùng nhau “hợp nhất” tạo nên sức mạnh, đoàn kết để tạo nên những giá trị mới.

Nhân Lực

Chúng tôi luôn quan niệm con người chính là tương lai của công ty. Hyundai Thương mại được lãnh đạo bởi BGĐ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xe tải. Cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung và đầy tâm huyết. Chúng tôi giúp họ phát triển bản thân tốt nhất với văn hóa doanh nghiệp biết tôn trọng tài năng.

Trong sự phát triển không ngừng của thị trường hiện nay, Hyundai Thương mại hy vong luôn nhận được sử ủng hộ, tin tưởng từ quý khách hàng.